Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chăn ra gối nệm tại Ngủ Ngon khi gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật sản phẩm hay các vấn đề do lỗi của chúng tôi, quý khách có thể đổi trả với các trường hợp cụ thể như sau:

1. Sản phẩm đổi trả theo nhu cầu thực tế và chính đáng của khách hàng

Trong trường hợp này yêu cầu cần phải còn đầy đủ và nguyên vẹn sách / phiếu bảo hành, bao bì nhãn mác thương hiệu, sách / phiếu hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có)… Sản phẩm không bị tình trạng dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc dấu hiệu đã qua sử dụng.
Lưu ý: Đối với các sản phẩm ngoài kích thước đặt hàng theo yêu cầu, chăn ra cao cấp, sản phẩm cao cấp có giá trị lớn, các sản phẩm mà nhân viên bán hàng đã thông báo trước cho khách không được đổi trả thì chúng tôi không chấp nhận đổi trả cho khách hàng.

2. Sản phẩm đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Sản phẩm giao bị sai
Ngủ Ngon đề nghị Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc, kích thước theo hóa đơn và tình trạng bên ngoài không bị tác động (rách, hư). Nếu gặp các trường hợp như trên, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và gọi ngay số điện thoại 0907.195.139 để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời và tiến hành đổi cho đúng với sản phẩm theo hóa đơn hoặc gửi sản phẩm còn thiếu…
​Sau 02 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Sản phẩm giao bị lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất
Ngay tại thời điểm khi giao hàng đến nơi, khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất, yêu cầu khách hàng từ chối nhận hàng, điện thoại ngay cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỆM MIMOSA qua số điện thoại bên trên để chúng tôi tiến hành đổi ngay sản phẩm khác cho khách.
Cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách & đã mua hàng tại Ngủ Ngon !

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng GiuseArt
  • Liên hệ: Lê Văn Thiện
  • Phone: 0972939830
  • Email: [email protected]
  • Website: www.giuseart.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …